Tổng hợp Luật chơi | HCM: 0924156791 | Hà Nội: 0964784376 | Đà Nẵng: 0972805814 | Nha Trang: 0905770088 | Cần Thơ: 0129 999 0399 | Facebook Youtube

Board Games làm quà giáng sinh! Tại sao không?

Posted on by Trịnh Duy Thiện


Giáng sinh là ngày lễ cho đi, để chúng ta tặng nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thay cho lời chúc nồng nhiệt nhất từ BGV đến tất cả thành viên yêu dấu, sự kiện “Nô-en ấm áp, Gói quà sáng tạo, Giá trị bất ngờ “ chính thức ra mắt các bạn, hy vọng sẽ đem đến giáng sinh của Board Gamer một chút ấm áp cùng sắc màu.


 

Vậy nó sẽ như thế nào? Đơn giản thôi, có hai chồng game rất lớn nằm trên kệ ở showroom Board Games Việt. Tên của chồng game thứ nhất là hộp quà nhỏ và bạn có thể dùng 179 k để thoải mái lựa chọn 3 game bất kì trong đống game đó (mỗi game nằm trong khoảng 40 - 80k) và đem về nhà. Tương tự, với 499 k, bạn có thể tự do lấy 3 trong chồng game thứ hai, mang tên túi quà to, với mỗi game nằm trong khoảng 80 - 200k. Quá lời rùi phải không!

Tất cả các game trong hai “combo” đều còn mới toanh, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm một chút hồi hộp, kịch tính hay muốn có một món quà dễ thương dành tặng bạn bè dịp giáng sinh ùa về, bạn có thể, thay vị chọn 3 món, lấy ngẫu nhiên những phần quà nhỏ xinh trong chồng hộp quà nhỏ hay túi quà to tương ứng.

Đó là 4 game khác nhau được gộp thành một phần lớn, có giá trị từ 160k đến 320k với hộp nhỏ và 320k đến 800k trong một túi lớn. Một món quà đáng giá đấy chứ.


Dưới đây là danh sách các game của từng tụ:

Hộp Quà Nhỏ: gồm các sản phẩm “nhẹ nhàng” với trị giá từ 40 - 80k

 

Goblin

I Hate Zombie
Blink of Death

Twister

Mạt chượt giấy

Frank’s Zoo

Ugly Doll

Gián nấu Súp

Sói Phượt

Gián Sallat

Love Letter

Chuỗi Ono

Uno mini

Caro Toán Nhân

Xếp gỗ chữ T

Mê cung bi

Dixit 6

Hay 4 cọc sleeve bất kì

 

Túi Quà To, giá trị hơn với hầu hết sản phẩm trên 100k, gồm:

 

Ma sói Character Việt hóa

Citadels
Skull

Dead Man’s Draw

Ma Sói Onenight: Vampire

Coup

Condottiere

Đua rùa

Jungle Speed

Con ma 2

Cartagena

I’m a boss

Once Upon A Time

Hanabi

Mascarade

Bohnanza

Mr.Jack Pocket

Lost Cities

Cash and Gun Live

Korsar


“Điều tốt đẹp là để sẻ chia.”, BGV hy vọng “Nô-en ấm áp, Gói quà sáng tạo, Giá trị bất ngờ sẽ đem lại một chút thích thú” và hồi hộp cho các bạn. Một món quà giáng sinh là Board Game? Sao lại không nhỉ!